• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • The Tomorrow War (2021)
  ตัวอย่างหนัง The Tomorrow War (2021)  ดูหนังออนไลน์ The Tomorrow War (2021)
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 6.6 The Tomorrow War (2021) on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  The Tomorrow War (2021)

  The tomorrow war สงครามแห่งอนาคต อีกหนึ่งหนังแอ็กชันไซไฟทุ่มทุนสร้างจากค่ายParamount ที่ได้นักแสดงเจ้าบทบาทที่เราคุ้นหูคุ้นตาดีอย่าง คริส แพรตต์(Chris Pratt) มารับบทเป็น แดน ฟอร์เรสเตอร์ ตัวเอกในเรื่อง แต่เนื่องด้วยสถานการณ์บ้านเมืองโรคระบาดโควิด19ทำให้ไม่เหมาะที่จะเข้าฉายในโรงหนังมากนัก จึงถูกเปลี่ยนสลับจับมือไปขายให้กับสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon Prime เป็นผู้เผยแพร่บนแพลตฟอร์มของตนเอง

   เปิดเรื่องมาเมื่อ 28 ปีก่อน ธันวาคม ปี 2022 แดน ฟอร์เรสเตอร์ ชายผู้ที่เคยผ่านการรับใช้ชาติทหารมาแล้ว 2 ครั้งมี มีลูกสาว(มูริ)มีภรรยาเป็นครอบครัวที่อบอุ่น แดนทำงานเป็นอาจารย์สอนชีววิทยาให้กับโรงเรียนมัธยมปลาย แต่เขามีความใฝ่ฝันที่จะร่วมงานวิจัยกับกองทัพมากกว่า วันหนึ่งในระหว่างที่แดนดูถ่ายทอดสดบอลอยู่นั้นก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนที่กล่าวว่าเธอนั้นมาจากอนาคตใน 30 ปีข้างหน้า เราทำสงครามและเรากำลังพ่ายแพ้ และเธอต้องการที่จะเกณฑ์กำลังทหารเพื่อที่จะข้ามไปยังอนาคตเพื่อปกป้องมนุษย์ยชาติไว้

   คุณอาจจะคิดว่าพล๊อตหนังไวไฟแนวข้ามอนาคตจะคล้ายๆกันหมด แต่สำหรับ Tomorrow War ถือว่ายังมีจุดที่ให้ใส่ลูกเล่นเข้าไปในตัวเรื่องได้เยอะอยู่พอสมควร มีการยหยิบยกการรุกรานของสิ่งมีชีวิตต่างดาวและมีวิธีการใช้สติปัญญาในการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เหนือกว่า เพื่อที่จะเอาชนะ

  Tomorrow War หนังแนวข้ามเวลาปะทะเอเลี่ยน ที่รับรองว่าถูกใจสายแอกชั่น การันตรีด้วยทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญฯทำให้ตัวหนังเองค่อนข้างสมบูรณ์ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นฉาก หรือCGI ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆ ยิงกันกระจายเรียกได้ว่าอลังการงานสร้างกันเลยทีเดียวจนรู้สึกว่าตัวหนังน่าจะกระชับได้อีกหน่อยน่าจะทำให้หนังพอดีกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

  การไล่ไทม์ไลน์ของเรื่องก็ถือว่าโอเคเข้าใจง่ายไม่งง แต่แอบรู้สึกว่าปูเรื่องตอนเริ่มต้นยืดไปหน่อยไม่ค่อยกระชับแต่ภาพรวมของหนังคือดีค่อยๆใส่รายละเอียดไล่ไปหาจุดพีคและจุดไคลแมกซ์ของเรื่องไม่จมและทำออกมาได้น่าพึงพอใจคุ้มค่ากับการตั้งใจดู คือยกให้เป็นหนังแอกซั่นไซไฟในดวงใจอีก1เรื่องไปเลยแล้วกัน

  A1

  ตัวเล่นหนัง The Tomorrow War (2021)  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie25hd.net เว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม