• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • สเตรนเจอร์ ธิงส์ Stranger Things Season 4 2022
  ตัวอย่างหนัง สเตรนเจอร์ ธิงส์ Stranger Things Season 4 2022  ดูหนังออนไลน์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ Stranger Things Season 4 2022
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 8.9 สเตรนเจอร์ ธิงส์ Stranger Things Season 4 2022 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ : สเตรนเจอร์ ธิงส์ Stranger Things Season 4 2022

  เป็นเรื่องราวของเหล่าบรรดาเด็กๆมัธยมของโรงเรียนมัธยมฮอว์กิ้นส์ โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองฮอว์กินส์ โดยเมืองนี้เคยเกิดเรื่องราวลึกลับมากมาย แต่ถึงแม้จะมีเรื่องราวลึกลับเกิดขึ้น และต้องมีผู้เสียชีวิตหรือหายไปจากเหตุการณ์ทดลองทางวิทยาศาสตร์ ที่พวกผู้ใหญ่ในประเทศทดลองกันที่เมืองแห่งนี้ ทางด้านของพวกผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นพวกนายพล หรือด๊อกเตอร์ทั้งหลาย ก็ต่างพากันปิดบังความลับที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งนี้ โดยซีซั่นนี้ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ภาค 4 ดำเนินเรื่องราวมาถึงตอนที่ พวกเด็กๆในแก๊ง เริ่มโตกันแล้ว โดยในหนังก็สื่อออกมาได้ชัดเจนในแง่ของการเติบโตของบรรดาเด็กๆในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นความเป็นวัยรุ่นของเด็กๆ หรือการมีความรักในวัยเรียน รวมถึง ความซุกซนของพวกเด็กๆ และความกล้าหาญของพวกเด็กๆ โดยภาคนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปเดิม คือ เด็กๆรวมตัวกันต่อสู้กับสิ่งลึกลับที่พวกเขาเคยสัมผัสมาครั้งหนึ่งกันแล้วในอดีต โดยครั้งก่อนเป็นเพื่อนชายในแก๊งของเขาเอง ที่ถูกปีศาจจากโลกกลับด้าน ลักพาตัวไป แต่มาถึงภาคนี้ เด็กๆได้รวมตัวกันอีกครั้ง เพราะมืองฮอว์กินส์แห่งนี้ เหมือนจะมีสิ่งลึกลับที่เคยเกิดขึ้นในปีก่อน กลับมาอีกครั้ง อีกทั้งการกลับมาของเหล่าบรรดาปีศาจร้ายในโลกกลับด้าน ยังแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมอีกมาก โดยปีศาจดังกล่าวสามารถทำร้ายผู้คนได้โดยตรง และยังสั่งการให้คนไปทำเรื่องที่ไม่ดี หรือจับตัวคนอื่นมาได้อีกด้วย เรียกได้ว่าการกลับมาของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ในภาคนี้ มีครบรส เฮฮา เศร้า ตื่นเต้น อินเลิฟ มีอยู่ทั้งหมดในภาคนี้ การันตีจากการ ติดอันดับภาพยนตร์ยอดฮิตประจำ แพลทฟอร์ม netflix อยู่หลายสัปดาห์เลยทีเดียวหลังจากหนังได้ปล่อยออกมา ใครที่เป็นแฟนคลับหนังแนวผจญภัยดินแดนลึกลับแบบนี้ ไม่ควรพาดเลยทีเดียว

  A1

  ตัวเล่นหนัง สเตรนเจอร์ ธิงส์ Stranger Things Season 4 2022  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie25hd.net เว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม