• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • เวลาสีฟ้าหม่น OUR BLUES 2022
  ตัวอย่างหนัง เวลาสีฟ้าหม่น OUR BLUES 2022  ดูหนังออนไลน์ เวลาสีฟ้าหม่น OUR BLUES 2022
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 6.5 เวลาสีฟ้าหม่น OUR BLUES 2022 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ : เวลาสีฟ้าหม่น OUR BLUES 2022
  บอกเล่าเรื่องราวรสชาติชีวิตที่มีทั้ง เปรี้ยว หวาน และขมของชีวิตผ่านตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งมีพื้นหลังของเรื่องอยู่ที่เกาะเชจู ประกอบไปด้วย 8 เรื่องราวมารวมไว้ในหนึ่งโปรเจกต์

  OUR BLUES 2022
  Tell a story about the taste of life that is both sour, sweet and bitter through a variety of characters. which has the background of the story in Jeju Island, consisting of 8 stories combined into one project.
  아워 블루스 2022
  다양한 캐릭터를 통해 신맛, 단맛, 쓴맛이 공존하는 삶의 맛에 대한 이야기를 들려주세요. 제주도 이야기를 배경으로 한 8개의 이야기를 하나의 프로젝트로 결합한 작품.

  Our Blues : เวลาสีฟ้าหม่น (2022) “เราไม่ได้เกิดมาบนโลกนี้เพื่อทรมานหรือเป็นทุกข์ก่อนอื่นต้องขอแนะนำว่าซีรีเรื่องนี้สะท้อนแง่มุมต่างๆของชีวิตการดำเนินชีวิตในสังคมที่หลายหลายคนคุ้นชินกันเป็นอย่างดี ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ประกอบกับประสบการณ์ชีวิตของคนเขียนบทและนำเสนอออกมา ให้คนที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้เข้าถึงได้อย่างเรียบง่ายและมีอารมณ์ร่วมไปกับซีรี่ย์ทั้งเรื่อง เริ่มเรื่องมาที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ผู้คนขับเคลื่อนชีวิตกันแบบเรียบง่ายธรรมดาสามัญมากใช้ชีวิตกันเหมือนคนชนบททั่วไป ซึ่งแต่ละตอนก็สะท้อนให้เห็นปัญหาของคนแต่ละชนชั้นที่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว บางครั้งก็เกิดแผลในใจให้กับคนชนชั้นที่ไม่มีเหมือนคนอื่นและความเจ็บปวดนี้ก็ค่อยค่อยตีแผ่เรื่องราวไปทีละตอน บทสรุปของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังคงสอดแทรกความคิดดีดีและสะท้อนปัญหาของสังคมและตระหนักถึงความแบ่งชนชั้นสถานะทางสังคมการศึกษาต่างๆ ที่ไม่ว่าใครจะดูเรื่องนี้ก็สามารถทำให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตและไม่ผิดหวังกับหนังเรื่องนี้แน่นอน ซึ่งบทของนักแสดงแต่ละคนชัดเจนมากสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้โดยไม่ต้องพูดอะไรมากฉากแสงสีเสียงก็ครบลงตัวอีกด้วย โดยคะแนนที่ได้ไปถึง 6.5/ 10

  A1

  ตัวเล่นหนัง เวลาสีฟ้าหม่น OUR BLUES 2022  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie25hd.net เว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม