• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022
  ตัวอย่างหนัง ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022  ดูหนังออนไลน์ ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 6.5 ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ : ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022
  หลังจากซากุระฉลองวันเกิดแบบฟู่ฟ่าพร้อมเปิดตัวซาลอนแห่งใหม่ของสามี เธอก็ตัดสินใจไปซื้อปลาทองมาเลี้ยงและได้พบฮารุโตะ หนุ่มเจ้าของร้านที่ทำให้เกิดความรู้สึกบางอย่างในใจ

  FISHBOWL WIVES 2022
  After Sakura celebrates her birthday in a flurry and opens her husband's new salon. She decides to buy a goldfish and meet Haruto. The young shopkeeper who caused some feelings in his heart.
  FISHBOWL WIVES 2022
  さくらが慌てて誕生日を祝い、夫の新しいサロンを開いた後。彼女は金魚を買ってハルトに会うことにしました。心に響いた若い店主。
  
  

  ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022 หนังเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวหลังแต่งงานของสามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งสะท้อนสังคมได้ดีมากๆดูแล้วอาจจะเห็นภาพใครหลายหลายคนเป็นนางเอกเลยก็ว่าได้ซึ่งการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้เป็นไปอย่างลงตัวสุดสุดทั้งบทบาทและนักแสดงลื่นไหลสุดสุดเชื่อได้เลยว่าเขาทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันจริงๆสมบทบาทมากมาก เรื่องราวมีอยู่ว่าชีวิตหลังแต่งงานของสามีภรรยาซึ่งภายนอกดูเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสุดสุดใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดหรูหรากลางเมืองซึ่งเป็นที่ที่มีแต่คนร่ำรวยระดับสูงสุดอยู่ถึงจะสามารถซื้อคอนโดแห่งนี้ได้ สามีภรรยาคู่นี้ยังเปิดธุรกิจอีกอย่างหนึ่งที่เป็นร้านซาลอนชื่อดังมากๆและได้รับความสนใจจากคนที่มีตังค์คนที่มีฐานะดีหรือพวกเหล่าไฮโซทั้งหลายที่มาใช้บริการ นางเอกจึงกลายเป็นคนที่น่าอิจฉาสุดสุดในตอนนั้นเพราะเธอทำธุรกิจก็รุ่งและสามีรักเธอมากๆแต่ที่จริงแล้วใครจะไปเชื่อว่าชีวิตรักของนางเอกนั้นไม่เป็นไปอย่างที่คิดภายหลังที่เค้าหันหลังให้กับเพื่อนฝูงของเขาเขาบ่ได้มีการทะเลาะกันเกิดขึ้นทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันสองคนและสิ่งที่ไม่น่าคิดก็เกิดขึ้นกับเขาสามีใช้ความรุนแรงกับนางเอกสาวคนนี้ด้วยทำให้นางเอกสาวหนีออกจากบ้านและไปเจอกับเจ้าของร้านขายปลาทองที่มีนิสัยอ่อนโยนและดูใจดีและยังรับฟังปัญหาของนางเอกสาวคนนี้จุดเริ่มต้นทั้งหมด่เกิดภายในร้านขายปลาทองนี่เอง บทสรุปของหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นไปอย่างที่คิดและได้แทรกแง่มุมการใช้ชีวิตต่างๆไว้ทุกตอนที่ดำเนินเรื่อง โดยหนังเรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง6.5/10เลยทีเดียว

   

  A1

  ตัวเล่นหนัง ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie25hd.net เว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม