• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย Doctor strange in the multiverse disaster 2022
  ตัวอย่างหนัง จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย Doctor strange in the multiverse disaster 2022  ดูหนังออนไลน์ จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย Doctor strange in the multiverse disaster 2022
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 8.5 จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย Doctor strange in the multiverse disaster 2022 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ: จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย Doctor strange in the multiverse disaster 2022

  ในภาพยนตร์เรื่องจอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย จะนำคุณไปความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์สและก้าวข้ามขีดจำกัดกว่าที่เคยมีมา ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูปริศนาคนใหม่

  รีวิวหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness

  ซึ่งบทความที่กำลังจะเขียนต่อไปนี้เป็นควาทรู้สึกส่วนตัวของแอดมินอ้วนล้วนๆ รีวิวตามความสนุกความเข้าใจของเนื้อหาที่ได้ดู อาจจะถูกใจใครหลายๆคนและไม่ค่อยถูกใจใครหลายๆคน ถ้าหากว่าผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะ เริ่มเรื่องมาที่ เมริกาชาเวซ  (รับบทโดย โซชิตล์ โกเมซ) ตัวแสดงหลังซึ่งเป็นเด็กหญิงที่มาจากนอกจักรวาล และเธอมีพลังที่จะก้าวเดินทาวผ่านจักรวาล แต่การมีพลังวิเศษของเธอก็ทำให้มีหลายคนมากที่อยากได้พลังของเธอในส่วนนี้ จึงทำให้สาวน้อยคนนี้ถูกขับไล่ปจักรวาลอื่นๆเพราะมีหลายคนที่ไม่ชอบเธอเช่นกัน แต่ว่าผลสุดท้ายสาวน้อยก็ได้หนีมายังจักรวาลใหญ่จักวาลหลักๆ และได้เจอกับ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ และทุกสิ่งกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเขาทั้งคู่ได้เจอกัน ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ได้เข้ามารับฟังเรื่องที่สาวน้อยคนนี้เจอและได้ยื่นมือเข้ามาพร้อมที่จะช่วยเหลือ และได้รู้ความจริงอกอย่างหนึ่งว่าคนที่อยากได้พลังของสาวน้อยคนนี้คือ วานด้า แม็กซิมอฟฟ์  เพราะว่าวานด้า อยากจจะเดินทางข้ามไปยังจักราวาลอื่นๆที่มีลูกๆของวานด้าอยู่นั่นเอง  เหตุเกิดมาจากตวามเชื่อมโยงของ ภาคเดิม WandaVision (2021)  ซึ่งบทสรุปในตอนท้ยของภาคนั้นวานด้าได้แอบฝึกเรียนรู้วิชาที่ต้องห้าม จนมาถึงภาคนี้วานด้ามีพลังมากขึ้นกว่าเดิมมากเพราะว่าวานด้าฝึกฝนจนสำเร็จ แต่ในท้ายที่สุด ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ และเหล่าพวกอเมริกาเวชก็สามารถต้านทานรับมือกับวานด้า และได้สูญเสียหลายๆอย่างไป เรื่องราวอาจจะมีเหตการณืที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นหลายๆตอนที่ได้ดู ซึ่งแอดมินอ้วนไม่สามารถเล่าไปให้ฟังจนหมดได้จนกว่าจะได้ดูเอง วิเคราะห์บทบาท การดำเนินเรื่อง การแสดง งานภาพแสงสีเสียง โปรดักชั่น ส่วนตัวแล้วแอดมินอ้วนมองว่าเป็นหนังที่ทำดีตามมาตรฐานของ mavel แต่อาจจะติดขัดนิดหน่อยกับบทของวานด้า เพราะวานด้าไม่ได้มีจิตใจเมตตาเลยสักนิดส่วนตัวแอบหวังว่าแวนด้าจะใจดีกว่านี้ ในส่วนของการดำเนินเรื่องถือว่าเป็นไปตามแบบของภาคที่ผ่านๆมา ไม่มีอะไรรู้สึกแตกต่างจากเดิมมากเท่าไหร่ แต่ต้องยอมรับว่าการดำเนินเรื่องชวนให้หยุดกินขนมไปช่วงหนึ่งก็ยังได้ การแสดงของแต่ละตัวละครไม่มีผิดพลาดให้เห็นถึงจุดด้อยเลย แถมยังมีตัวละครเก่ามาช่วยให้ภาคนี้น่าติดตามอีกด้วย ภาพแสงสีเสียงโปรดักชั่นจัดหนังจัดเต็มตลอดเนื้อเรื่องต้องยอมใจทีมงานเลยจริง ขอเสียงปรบมือให้ทีมงานคุณภาพค่ะ

  สรุปให้คะแนนจากแอดมินอ้วน ส่วนตัวแอดมินอ้วนชอบในจักรวาลMCU อยู่แล้วแทบจะไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ในหนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีครบทุกรส ครบทุกเรื่อง ทั้งดราม่า ความสนุก ความตลก ความแฟนตาซี แต่ก็ยังไม่ลืมเรื่องเก็บความละเอียดในเรื่องเล็กๆน้อย แต่ในท้ายที่สุดความชื่นชอบของแต่ละคน่เท่ากันเพราะฉะนั้นจะต้องไปท้าบทพิสูจน์กันเองเองค่ะ สุดท้ายแอดมินอ้วนขอให้คะแนนภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) ไว้ที่ 8/10 คะแนน

  A1

  ตัวเล่นหนัง จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย Doctor strange in the multiverse disaster 2022  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movie25hd.net เว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม